lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 15 วัน แล้ว

บทความ

โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์แนวคนปัก ด้วยนะออเจ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สยามโลโก้ รับปัก,สอน,และออกแบบลายปัก Siamlogo'Tutor แอดมินสยามโลโก้ ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆแม่หญิงผู้เลอโฉม คนทำงานปักโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์แนวคนปัก ด้วยนะออเจ้า "วันวุ่นๆของวัยรุ่นร้านปัก" หรือ "Embroidery Boy and GirL"มาในแบบน่ารักมุ้งมิ้ง ขอบใจมา ณ ที่แห่งนี้😍😍
คอร์สอนตีลายปัก บล็อคปัก เรียนตีลายปัก.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
**คอร์สเรียนตีลายปักSiamlogoTutor เปิดรับผู้สนใจและอยากเรียนตีลายปัก ด้วยโปรแกรม Wing's Xp หรือ Wilcom โดย ช่างตีลายมืออาชีพ และมีประสพการณ์ด้านการทำธุรกิจงานปัก** ***เพื่อประกอบอาชีพในงานปัก เพิ่มรายรับ ลดรายจ่ายให้องค์กรของเราเอง ช่วยให้ธุรกิจงานปักหรืองานการ์เมนท์ของท่านคล่องตัวมากขึ้น***เพื่อนำความรู้ไปทำงาน ตีลายปักในบริษัท…
Tags :
SiamlogoTutor ห้องเรียนสอนตีลายปัก & Guesss House พร้อมแล้ว!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
SiamlogoTutor ห้องเรียนสอนตีลายปัก & Guesss House พร้อมแล้ว ท่านใดสนใจติดต่อได้เลยจ้า...--->เรียนสะดวกสบายมากขึ้น--->การเดินทางสะดวก รถไฟฟ้า--->แหล่งศูนย์การค้า--->แหล่งอาหาร--->พร้อมที่พัก **คอร์สเรียนตีลายปักSiamlogoTutor เปิดรับผู้สนใจและอยากเรียนตีลายปัก ด้วยโปรแกรม Wing's Xp หรือ Wilcom โดย ช่างตีลายมืออา…
Tags :
Fontguru ห้องสำหรับผู้ที่ใช้ฟ้อนท์ ในการทำงานทุกประเภท เพื่อแบ่งปัน ความรู้ความสามารถ แนวคิดต่างๆ ช่วยกันหาชื่อฟ้อนท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
..ห้องสำหรับผู้ที่ใช้ฟ้อนท์ ในการทำงานทุกประเภท เพื่อแบ่งปันความรู้ความสามารถ แนวคิดต่างๆ ช่วยกันหาชื่อฟ้อนท์ ...หลายหัวย่อมดีกว่าหัวเดียว จะได้เป็นประโยชน์ต่อการทำงานกราฟฟิกทำงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น ด้วยพลังน้ำใจขอทุกท่านจนเป็นกูรูในด้านนี้ได้.. เป็นกลุ่มคนทำงานที่ดีมากๆครับ...https://www.facebook.com/groups/Fontguru/?fref=nf
"นามสกุลไฟล์งานปัก"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1. ไฟล์ต้นฉบับ หรือไฟล์ดิบ คือไฟล์ที่ออกแบบ เขียนขึนมาโดยใช้โปรแกรมสร้างลายปักสร้างขึ้นมา แล้วบันทึกเก็บไว้ตามแต่ละโปรแกรม เช่น Wilcom จะบันทึกเป็นนามสกุล .emb Wings จะบันทึกเป็นนามสกุล .ngs PE-Design จะบันทึกเป็นนามสกุล .pes ไฟล์ประเภทนี้สามารถเก็บไว้ แล้วนำมาแก้ไขได้ง่ายตลอดเวลา ย่อขยายได้ โดยไม่ทำให้ฝีเข็มเสียหาย แต่อาจจะมีกา…
"สยามโลโก้ บริการของเรา"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สยามโลโก้คืออะไร? ...เราคืออาณาจักร บล็อคปัก หน่วยงานราชการ,เอกชน รวมถึงบล็อคปักอื่นๆเช่น ดอกไม้ การ์ตูน สัตว์ รถยนต์ ตลอดจนบล็อคปักงานศิลป์ต่างๆ มากกว่า 10,000 ลาย ...เรายังมีช่างออกแบบลายปักที่มีประสพการณ์ออกแบบให้โรงปักมากกว่า 15 ปี ลายปักของเราจึงมีความสวยงาม รวดเร็ว มีคุณภาพ แก้ไขงานให้จนพอใจ และที่สำคัญคือราคากันเอง เพื่อง…
Tags :
งานสัมนาคนปักและงานการ์เมนท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
งานสัมมนาคนปักและงานการ์เมนท์ มีสาระและความรู้ ร่วมสนุกกันได้ตามป้ายเลยครับ
Tags :
การตั้งค่าวินโดว์สให้เหมาะสมกับประเทศไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถ้าเราตั้งค่าวินโดว์สไม่เหมาะสม อาจทำให้ไฟล์ที่มีชื่อเป็นภาษาไทยในบางโปรแกรมใช้งานไม่ได้ จึงต้องทำการตั้งค่าวินโดว์สให้เหมาะสมกับประเทศไทยก่อน โดยมากจะมีปัญหากับวินโดว์ส 7 ทั้งแบบ 32บิตและ64บิตขึ้นไป1.ให้กดปุ่ม Start แล้วพิมพ์ในช่องว่า change the date เสร็จแล้วเปิดโปรแกรมขึ้นมา2.ที่แท็ปแรก ให้เปลี่ยนเป็น Thai (Thailand) แล้วกดที…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

งานปักอาร์ม งานปักศิลป์

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก